Thực hiện kế hoạch Thanh tra nội bộ trong nhà trường, sáng nay, ngày 30/9/2024 nhà trường tiến hành Thanh tra nội bộ nhân viên nấu ăn để đánh giá việc thực hiện chuyên môn và đánh giá năng lực nhân viên nấu ăn của Cô Huỳnh Hồng Yến và Cô Phạm Thị Hoạt – nhân viên nấu ăn tại bếp ăn trường Mẫu Giáo An Phước.
Thành phần kiểm tra gồm có:
- Đ/c: Bùi Thị Trinh – Hiệu Trưởng
- Đ/c: Bùi Thị Phương Thúy – P. Hiệu trưởng phụ trách nuôi dưỡng chăm sóc
- Đ/c: Nguyễn Thị Bé Hòa – Phó hiệu trưởng phụ trách Giáo dục
Cùng các nhân viên nấu ăn tại bếp ăn trường Mẫu giáo An Phước
* Nội dung: Thanh tra hoạt động nấu chính: sơ chế – chế biến món ăn cho trẻ, tính định lượng khẩu phần ăn, HSSS, cập nhật và quản lý HSSS
Thực đơn: Bữa phụ sáng: Sữa bột
Bữa trưa: Cơm, thịt xào đậu hủ, canh cá lóc khoai mở
Bữa xế: Mì thịt bò cải thảo
Đoàn Thanh tra sát sao và ghi nhận những kết quả đạt được:
Thực hiện đúng quy trình bếp ăn 1 chiều, chế biến đảm bảo dinh dưỡng và VSATTP
– Cơm dẻo
– Canh cá lóc khoai mỡ thơm ngọt vừa vị.
– Thịt xào đậu hủ có mùi vị đặc trưng, thơm ngon, màu sắc đẹp, không có mùi tanh.
– Lưu trữ, bảo quản HSSS sạch, khoa học.
– Thao tác thuần thục, nhanh, phối hợp nhịp nhàng với đồng nghiệp hiệu quả cao trong công việc.
– Chia ăn đúng giờ.
Một số hình ảnh ghi nhận:
Hình ảnh: Cấp dưỡng Huỳnh Hồng Yến chế biến thực phẩm
Hình ảnh: Cấp dưỡng Phạm Thị Hoạt Đang Nấu thức ăn cho trẻ
Hình ảnh: Cô Huỳnh Hồng Yến đang chia thức ănNhận xét;
Cô Bùi Thị Phương Thúy ghi nhận sự tiến bộ rõ nét về năng lực chuyên môn của cô Huỳnh Hồng Yến và cô Phạm Thị Hoạt về mọi mặt: Thành thạo tính định lượng trên phần mềm, tính định lượng nhanh và chính xác, chủ động tự tin trong mọi việc.
Cô Bùi Thị Trinh chỉ đạo đ/c phụ trách nuôi dưỡng tiếp tục chỉ đạo các đ/c nhân viên nấu ăn tiếp tục học tập nâng cao chuyên môn, sáng tạo nhiều món mới để cải thiện nâng cao chất lượng bữa ăn cho trẻ.
Người viết Bùi Thị Trinh
Nguồn tin từ trường Mẫu giáo An Phước