TẾT TRUNG THU VỚI CÁC BÉ TRƯỜNG MẪU GIÁO AN PHƯỚC

Vào lúc 15h30 ngày 17/9/2024, Trường Mẫu giáo An Phước tổ chức Tết Trung thu hay còn gọi là Tết trông trăng cho các cháu. Trung thu là Tết đoàn viên, hằng năm cứ vào ngày rằm tháng tám, trẻ em lại rất háo hức, mong đợi được đón Tết này. Đây cũng chính là dịp để người lớn thể hiện tình yêu thương với các trẻ nhỏ. Qua đó Ông Nguyễn Hoàng Anh đã tặng 4.000.000đ và bà Trương Thị Kim Quang đã tặng 2.000.000đ để mua quà trung thu cho các cháu. Với ý nghĩa ngày Tết Trung thu trở nên lung linh, huyền bí và có tầm ảnh hưởng lớn đến tiềm thức và cả ký ức tuổi thơ tươi đẹp của các bé khi chúng lớn lên.

Hình ảnh: ngồi bàn là bà Bùi Thị Trinh (Hiệu trưởng)- Bà Trương Thị Diễm Trinh (Chủ tịch xã An Phước) Bà Trương Thị Kim Quang( MTQ)– Ông Nguyễn Hoàng Anh (MTQ) – Ông Nguyễn Văn Được (Trưởng ấp An Phát) từ trái sang.

Tết Trung thu có rất nhiều ý nghĩa đó không chỉ là ngày đoàn viên, hội ngộ, ngày mà mọi người được quây quần sum vầy cùng nhau bên mâm ngũ quả, cùng thưởng thức những chiếc bánh trung thu; ngày trẻ em được cùng nhau nô đùa thỏa thích được ăn bánh kẹo, được nhận nhiều đồ chơi, tham gia các trò chơi dân gian truyền thống, mà đây còn là nét đẹp không thể thiếu trong phong tục văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Hình ảnh: Bà Trương Thị Diễm Trinh- Chủ tịch xã An Phước tặng quà trung thu cho các cháu

Hình ảnh: Bà Trương Thị Kim Quang- Mạnh thường quân tặng quà trung thu cho các cháu

Hình ảnh: Bà Bùi Thị Trinh- Hiệu trưởng tặng quà trung thu cho các cháu

Hình ảnh: Bà Lê Linh Đa Chủ tịch công đoàn tặng quà trung thu cho các cháu

Từ khâu chuẩn bị bày mâm cỗ đến niềm vui và phấn khởi của các em qua những lời ca tiếng hát, những điệu nhảy tưng bừng đã thấy rõ trong ngày Tết trung thu này thật vui tươi và thích thú. Tết Trung thu luôn là những kỷ niệm tươi vui, rộn ràng và đầy ắp tiếng cười với bé: nào lồng đèn, nào bánh Trung thu, chị Hằng, chú Cuội… Với các bé trường Mẫu giáo An Phước không khí Trung thu tưng bừng cũng đã về cùng với chương trình “Vui hội trăng rằm” năm 2024” Sau màn múa hát “Đêm Trung thu” là sự xuất hiện của chú Cuội và chị Hằng đã khiến các bé vô cùng thích thú. Tiếp theo các bé được theo dõi các tiết mục thời trang vô cùng thú vị và hấp dẫn đến từ các bé lớp lá biểu diễn.

Hình ảnh: Các tiết mục văn nghệ

Thay mặt tật thể nhà trường xin gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ đã tặng quà trung thu cho các cháu được tham gia ngày tết trung thu thật vui, thật ý nghĩa và là nguồn động viên lớn nhất để nhà trường có kế hoạch cho các hoạt động tiếp theo trong năm học 2024-2025. Xin cảm ơn rất nhiều.

Nguồn tin từ Trường Mẫu giáo An Phước