KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2024 -2025

Trước ngày khai giảng năm học mới, không khí náo nức mùa tựu trường len vào mỗi gia đình có con em đang độ tuổi đến trường. Mấy hôm nay, các bậc phụ huynh cùng các em tất bật chuẩn bị những hành trang cần thiết cho năm học mới. Bạn nhỏ nào cũng háo hức với đồng phục mới, cặp sách mới,… Bên cạnh là những ông bố bà mẹ trẻ hồi hộp và lo lắng nhất khi có con vào nhà trẻ, khi lần đầu tiên đưa con đến trường.

Mấy hôm nay, nhà trường đang tích cực triển khai công tác chuẩn bị cho “Ngày hội đến trường của bé”, đảm bảo cho trẻ có một lễ khai giảng vui tươi và ý nghĩa. Những bạn biểu diễn văn nghệ cũng ra sức tập luyện để mang đến ngày hội những tiết mục vui tươi, đẹp mắt. Với các bé đây là vinh dự, là những kỷ niệm đẹp đẽ, khoảnh khắc đáng nhớ của tuổi học trò.

KG 1

Hình ảnh:  Công tác chuẩn bị cho “Ngày hội đến trường của bé“

Sáng ngày 5/9/2024, hoà cùng không khí đón chào năm học mới, cô và trò trường Mẫu giáo An Phước tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2024-2025.

KG2

Đến dự “Ngày hội đến trường của bé” có Đ/c Trần Thị Diễm huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy xã An Phước đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2024-2025

KG3

Năm học 2024-2025, trường Mẫu giáo An Phước có 10 lớp, hơn 170 học sinh và 26 cán bộ quản lý, giáo viên. Với chủ đề “đoàn kết, kỷ cương, đổi mới, sáng tạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”, năm học này, nhà trường chú trọng Nâng cao chất lượng giáo toàn diện theo hướng thực hành trải nghiệm. Duy trì các tiêu chuẩn trường chuẩn Quốc gia mức độ 1. Tập trung đoàn kết thống nhất, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, khai thác và sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường, quyết tâm phấn đấu xây dựng tập thể nhà trường vững mạnh, là đơn vị tiên phong, dẫn đầu về chất lượng giáo dục mầm non của huyện, trở thành địa chỉ tin cậy, nơi gửi gắm các con của phụ huynh.

KG4

Hình ảnh: Cô Bùi Thị Trinh Hiệu trưởng trường Mẫu giáo An Phước lên đọc diễn văn khai mạc và đánh trống khai trường năm học mới.

Dịp này, Cửa hàng vật tư nông nghiệp Thanh Vũ. Địa chỉ Ấp An Lộc Xã An Phước Bà đã tặng 172 phần quà trị giá 17.200.000 đồng cho học sinh trường ( bao gồm cặp và lồng đèn) nhằm kịp thời động viên các bé và gia đình.

KG5 KG6 KG7 KG8

Kết thúc buổi lễ, các bé được lên lớp gặp cô chủ nhiệm, nghe cô dặn dò thực hiện các nhiệm vụ để chuẩn bị cho năm học mới sắp bắt đầu. Không khí rộn ràng từ sân trường theo bước chân thầy trò mang vào từng lớp học.

Nguồn tin từ trường Mẫu Giáo An Phước