CÔNG TÁC VỆ SINH ĐẦU NĂM HỌC 2024-2025

Từ ngày 05/8/2024 đến ngày 18/8/2024 Tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trường Mẫu Giáo An Phước tổ chức ra quân tổng vệ sinh trường lớp ở tất cả các điểm trường để chuẩn bị cho năm học 2024-2025.

Điểm chính: Chặt mé cây xanh, làm cỏ,  quét dọn sân trường, sửa chửa hệ thống điện, cải tạo vườn rau, xây dựng vườn cổ tích, sữa máy che nắng, làm khu chợ quê, thay vòi rửa tay, trải sân cỏ nhân tạo, trồng hoa.

Điểm hàng tre: Chặt mé cây xanh, làm cỏ, quét dọn sân trường, sơn hàng rào, thay vòi rửa tay.

Điểm Phú thành: Chặt mé cây xanh, làm cỏ, quét dọn sân trường, làm hàng rào, thay vòi rửa tay, sửa chữa nhà vệ sinh.

Điểm Xí nghiệp: Chặt mé cây xanh, làm cỏ, quét dọn sân trường, lắp la phông.

Vệ sinh khu vực cổng trường  4

Hình ảnh làm cỏ trước sân trường

Hình ảnh CB-GV-NV sơn hàng rào điểm Hàng Tre

Người viết: Nguyễn Thị Bé Hoà