Chi bộ trường Mẫu giáo An Phước kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, phân loại chất lượng Chi bộ Đảng và Đảng viên năm 2024.

Thực hiện Kế hoạch số 90-KH/ĐU ngày 10 tháng 9 năm 2024 của Đảng ủy xã An Phước, tại phòng văn Phòng, Chi bộ Trường Mẫu giáo An Phước  đã họp Kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, phân loại chất lượng Chi bộ và Đảng viên năm 2024.

Tham dự Hội nghị là 22 Đảng viên Chi bộ Trường Mẫu giáo An Phước, trong đó có 21 đảng viên chính thức và 1 đồng chí Đảng viên dự bị.

1.1

Hình ảnh: Chi ủy chi bộ Trường Mẫu giáo An Phước

1.2

Hình ảnh: Tập thể Đảng viên chi bộ Trường Mẫu giáo An Phước

Chi Bộ còn vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Thị Diễm Bí thư  Đảng ủy xã An Phước đến tham dự.

1.3      Hình ảnh: Đồng chí Trần Thị Diễm – Bí Thư Xã An Phước đến tham dự buổi họp
Chủ trì cuộc họp, đồng chí Bùi Thị Trinh – Bí thư Chi bộ đã đọc báo cáo kiểm điểm tập thể chi bộ Trường Mẫu giáo An Phước năm 2024. Bản báo cáo đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2024; nêu lên những hạn chế, tồn tại, nguyên nhân và giải pháp khắc phục. Qua đó, các Đảng viên nắm được tình hình hoạt động của Chi bộ trong năm 2024, bổ sung, đóng góp những nội dung còn thiếu giúp bản báo cáo được hoàn thiện.

1.4

Hình ảnh: Đồng chí Bùi Thị Trinh – Bí thư chi bộ thông qua báo cáo kiểm điểm tập thể chi bộ Trường Mẫu giáo An Phước năm 2024

Các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ đã nghiêm túc, thẳng thắn kiểm điểm bản thân. Được sự nhận xét, đóng góp ý kiến của các đồng chí trong Chi bộ, mỗi Đảng viên nhận thức rõ hơn ưu điểm, khuyết điểm của mình, từ đó tìm giải pháp phù hợp để phát huy ưu điểm, khắc phục, hạn chế khuyết điểm hoàn thiện bản thân.

1.5

Hình ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Bé Hòa thông qua bảng nhận xét đảng viên nơi cư trú và bản kiểm điểm cá nhân.

Kết quả Chi bộ Trường Mẫu giáo An Phước tự đánh giá là chi bộ Đảng trong sạch, vững mạnh, đạt chi bộ 4 tốt hoàn thành tốt xuất sắc nhiệm vụ; Bình xét, phân loại Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ có 03 đồng chí, đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ có 18 đồng chí, 1 đồng chí đảng viên không xếp loại do thời gian vào đảng chưa đủ 6 tháng.

Người viết: Bùi Thị Trinh

Nguồn tin từ Chi bộ Trường Mẫu giáo An Phước