HỘI THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 65 NĂM CHIẾN THẮNG GIỒNG THỊ ĐAM – GÒ QUẢN CUNG

Sáng ngày 24/9/2024 vào lúc 7h30 tại Tượng đài Gò Quản Cung thuộc ấp An Tài xã An Phước huyện Tân Hồng tỉnh Đồng Tháp, một số cán bộ giáo viên nhân viên trường Mẫu giáo An Phước đến tham gia hoạt động chào mừng kỹ niệm 65 năm chiến thắng Giồng Thị Đam – Gò Quản Cung (16/9/1959 -26/9/2024).

Hình ảnh: Nơi diễn ra hội thao

Hội thao là hoạt động giao lưu không thể thiếu vào mỗi dịp chào mừng kỷ niệm, đươc tổ chức thường niên nhằm tạo điều kiện cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên có dịp rèn luyện nâng cao sức khỏe, tái tạo sức lao động, tăng cường tinh thần đoàn kết, sức sống xanh trong lao động học tập.

Hội thao năm nay dự kiến sẽ là một giải đấu đầy màu sắc, thu hút đông đảo đội ngũ viên chức, người lao động tham gia bao gồm: Kéo co, nhảy bao bố, đánh bóng chuyền hơi nữ.

Hình ảnh đội bóng chuyền nữ cụm An Phước áo hồng thi đấu với đội cụm xã Tân Công Chí

Hình ảnh đội bóng chuyền nữ cụm An Phước áo hồng thi đấu với đội cụm thị trấn Sa Rài

Hình ảnh giáo viên trường Mẫu giáo An Phước nhảy bao bố

Với mục tiêu tạo ra sân chơi bổ ích và hiệu quả. Ban tổ chức chào đón 9 đơn vị đến từ 8 xã 1 thị trấn cùng tham gia trong đó tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trường mẫu giáo An Phước tham gia để ghi lại những dấu ấn thật đẹp tại hội thao chào mừng kỷ niệm 65 năm chiến thắng Giồng Thị Đam – Gò Quản Cung.

5 6 7

Sau một ngày thi đấu với tất cả tinh thần quyết thắng, bằng nỗ lực hết mình, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những trận bóng đẹp mắt, những trận tranh tài quyết liệt, đầy kịch tính, hấp dẫn, cùng với sự cổ vũ hết sức nhiệt tình, sôi nổi của đông đảo khán giả đã mang lại thành công cho Hội thao, càng gắn kết tình đoàn kết trong tập thể đơn vị.

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì ba cho mỗi môn thi đấu. Trong đó, giải nhì môn nhảy bao bố(đơn nữ) thuộc cụm xã An Phước.

Nguồn tin từ Trường Mẫu Giáo An Phước