ĐẠI HỘI CHA MẸ TRẺ EM

Để bầu được ban đại diện cha mẹ học sinh, tạo sự đồng thuận, nâng cao nhận thức của các lực lượng trong và ngoài nhà trường về hoạt động của Ban đại diện, vừa qua vào lúc 8h ngày 20/9/2024, Trường Mẫu giáo An Phước đã tổ chức Đại hội cha mẹ học sinh năm học 2024- 2025.

Hình ảnh: Khâu chuẩn bị trước giờ Đại hội cha mẹ học sinh năm học 2024-2025

Đến dự Đại hội có sự tham dự của cô Bùi Thị Trinh – Hiệu trường nhà trường, Cô Bùi Thị Phương Thúy và cô Nguyễn Thị Bé Hòa – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Lê Linh Đa– Chủ tịch công đoàn nhà trường, ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2023 – 2024; 30 bậc phụ huynh đại diện cho CMHS ở các lớp, cùng toàn thể GVCN 10 nhóm, lớp, các đoàn thể trong nhà trường năm học 2024-2025.

2 3

Hình ảnh: Ban giám hiệu – Chủ tịch công đoàn và các bậc phụ huynh tham gia Đại hội

Thay mặt Ban Đại diện cha mẹ học sinh năm học 2023- 2024, bà Hồ Thị Loan, đã cáo kết quả hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2023- 2024 và triển khai kế hoạch trọng tâm của năm học mới 2024-20225.  Tiếp tục chương trình, cô Bùi Thị Trinh – Hiệu trưởng nhà trường thông qua kế hoạch Hành động của ban đại diện phụ huynh học sinh năm học 2024-2025 và một số chỉ tiêu lớn thực hiện trong năm học 2024-2025.

Sau khoảng 2 giờ làm việc, Đại hội đã đề ra phương hướng, kế hoach hoạt động năm học 2024 – 2025 và bầu ra Ban Đại diện cha mẹ học sinh với vị trí trưởng ban là ông Trần Nhựt Điền, phó ban là ông Nguyễn Ngọc Sơn, thư ký là bà Huỳnh Thị Loan. Thay mặt Ban Đại diện cha mẹ học sinh năm học mới, ông Trần Nhựt Điền đã gửi lời cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Đại hội và hứa sẽ cùng với các thành viên trong Ban Đại diện sâu sát hơn nữa, khắc phục những hạn chế, tồn tại trước đây, cùng với nhà trường xây dựng môi trường học tập thân thiện, an toàn, lành mạnh, làm tốt công tác xã hội hóa, thúc đẩy các phong trào hoạt động giáo dục, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Hình ảnh: Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2024-2025

Đại hội CMHS của trường Mẫu giáo An Phước đã kết thúc tốt đẹp. Nhà trường rất vui mừng vì đã nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao từ phía các bậc phụ huynh học sinh với những kế hoạch đề ra trong chương trình của năm học mới.

Nguồn Tin từ Trường Mẫu Giáo An Phước